1900 98 98 68

T2-T7 08:00-17:30

KHẢO SÁT NGAY
THAM GIA
KHẢO SÁT THƯƠNG HIỆU
Cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn

* Giải Nhất: Miễn phí thiết kế nội thất phòng khách (Gồm 3D và mặt bằng, không bao gồm bóc tách chi tiết) dành cho người may mắn nhất mỗi tháng.

* Giải Nhì: 02 Bếp từ đôi AIO v2 AIOHB03D22B/4400 và bộ 3 nồi tặng kèm (trị giá 5.999.000 VNĐ) dành cho 02 người may mắn nhất mỗi tháng.

* Giải Ba: 3.000 Voucher ưu đãi giảm giá 10% giá trị dịch vụ AIO Services dành cho 3.000 người tham gia khảo sát đầu tiên mỗi tháng.

86483

người đã tham gia

14125

người may mắn nhận được quà

10/01/2024

công bố người may mắn tiếp theo

VỀ CHÚNG TÔI

Tổng Công ty CP Công trình Viettel, tiền thân là Xí nghiệp Khảo sát thiết kế và Xí nghiệp Xây lắp Công trình được thành lập ngày 30 tháng 10 năm 1995, là đơn vị hạch toán độc lập, một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Sau khi làm tốt các nhiệm vụ của đất nước, người Công trình Viettel đã ý thức và bắt tay vào hành động mang đến một cuộc sống chú trọng trải nghiệm, sự tiện nghi, hiện đại hơn đến với công chúng.

Trải qua 28 năm phát triển và đồng hành cùng công chúng, Tổng Công ty đã xây dựng được hệ thống hạ tầng mạng lưới viễn thông trong nước với hơn 50.000 trạm phát sóng, 320.000 km cáp quang (tương đương 8 vòng trái đất), bao phủ 100% lãnh thổ Việt Nam bao gồm vùng biển hải đảo, vùng sâu vùng xa. Đồng thời Tổng Công ty còn tiên phong tham gia xây dựng hạ tầng viễn thông tại 10 quốc gia ở châu Á, châu Phi và châu Mỹ. Từ đơn vị xây lắp thuần túy, trở thành Tổng Công ty cung cấp dịch vụ trên nền tảng kĩ thuật , công nghệ với quy mô gần 11.000 người, tâm đắc mang trong mình sứ mệnh đồng hành “Dựng Xây Cuộc Sống Mới” cùng các doanh nghiệp trên cả nước và thế giới.

CUỘC THI

TÌM KIẾM CÁC CHIẾN BINH "MR/MS BIẾT TUỐT"

GIỚI THIỆU THÀNH CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ Ở DÂN DỤNG 63 TỈNH/TP

CƠ HỘI NHẬN HOA HỒNG HẤP DẪN

VÀ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN VIETTEL CONSTRUCTION

HOA HỒNG 0.5%

khi giới thiệu thành công

Hoa hồng dành cho Cộng tác viên khi giới thiệu khách hàng xây dựng dân dụng (XDDD) thành công lên đến 0,5% giá trị hợp đồng trước VAT.

Cơ hội nhận thưởng bổ sung dành cho Cộng tác viên khi giới thiệu thành công hợp đồng XDDD có giá trị từ 2 tỷ đồng trở lên (trước VAT). Giá trị thưởng lên đến 0,1% giá trị hợp đồng (trước VAT).

PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ

dành cho chủ nhân may mắn

Cơ hội nhận phần quà may mắn từ Viettel Construction thông qua chương trình quay thưởng hàng tháng khi tham gia Khảo sát thương hiệu.

Tôi đồng ý cung cấp các thông tin cá nhân theo Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân và tuân thủ theo Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật của Viettel Construction.

VIETTEL CONSTRUCTION

CUNG CẤP GIẢI PHÁP HỆ SINH THÁI KHÉP KÍN

AIO HOMES

Giải pháp tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, hoàn thiện nội thất

https://vcchomes.vn/

Là một trong những đơn vị lớn nhất tại Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp xây nhà trọn gói, Viettel Construction đã thi công xây dựng hàng nghìn căn nhà tại khắp 63 Tỉnh/TP.

Giải pháp "Xây nhà trọn gói" sẽ giúp khách hàng giảm tải gánh nặng và các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Từng công đoạn sẽ được các kiến trúc sư của Viettel Construction tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo tính khoa học cũng như đầy đủ công năng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Với mỗi công trình, Viettel Construction sẽ áp dụng tiêu chí "3 chuẩn":
- Chuẩn báo giá - 100% không phát sinh chi phí.
- Chuẩn chất lượng - Công trình đạt chuẩn ISO 9001:2015.
- Chuẩn tiến độ - Camera giám sát 24/7 đúng tiến độ ký kết.

6187

ngôi nhà

được xây dựng

600

dự án

được xây dựng

10

khu công nghiệp

được xây dựng

AIO SMART

Giải pháp lắp đặt các thiết bị thông minh, hệ thống năng lượng mặt trời,...

https://aiosmart.com.vn/

Với giải pháp thông minh toàn trình, Viettel Construction sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng sống, dành nhiều thời gian hơn bên gia đình để tận hưởng các khoảnh khắc đáng nhớ.

Viettel Construction hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm theo 4 nhóm chính như:

* Giải pháp ICT (Camera an ninh, wifi,...).
* Giải pháp cơ điện (Tivi, điều hòa, máy giặt, máy lọc nước,...).
* Giải pháp thông minh (smarthome, khóa thông minh, phát thanh tại tỉnh,...)
* Giải pháp năng lượng mặt trời.

258390

hộ gia đình

sử dụng

18660

doanh nghiệp

sử dụng

274750

thiết bị

bán ra 63 tỉnh

AIO SERVICES

Giải pháp sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện tử - điện lạnh trong gia đình

https://vccservices.vn/

Ra mắt vào đầu năm 2021, nhưng đến nay ứng dụng đặt lịch, gọi thợ sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị trong gia đình Home Services đã thu hút tổng số hơn 690.450 tài khoản cài đặt ứng dụng. Trong đó, hơn 260.000 thuê bao hộ gia đình và hơn 2.200 hệ thống cửa hàng đã và đang sử dụng dịch vụ này theo định kỳ.

Sở hữu lực lượng nhân sự lên đến 11.000 người và phân bố tại 63 tỉnh thành giúp cho Viettel Construction trở thành đơn vị gần gũi và đáp ứng nhu cầu tốt bậc nhất đến khách hàng cả nước. Chỉ với hơn 100.000VNĐ, quý khách hàng đã có thể lựa chọn các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng như: bình nước nóng, máy giặt, tủ lạnh, cây nước…

Viettel Construction cam kết: Đúng giờ - Đúng việc - Đúng giá!

690450

số lượt

cài đặt app

260000

thuê bao

hộ gia đình

2200

hệ thống

cửa hàng

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

TIN TỨC TỔI BẬT