Tin tức

Trang cập nhật hoạt động mới nhất từ Tổng Công ty CP Công trình Viettel

Tin tức

Tin tổng công ty

IR Awards 2023: Viettel Construction trở thành “Top 3 cổ phiếu MidCap” được Nhà đầu tư yêu thích nhất

Mã cổ phiếu CTR của Viettel Construction chính thức lọt Top 3 cổ phiếu MidCap được Nhà đầu tư yêu thích nhất tại lễ vinh danh IR Awards 2023.

Viettel Construction đẩy mạnh kết nối các Quỹ đầu tư toàn cầu, chuẩn bị kế hoạch “Go Global”

Chiều ngày 26/9/2023, Viettel Construction đã tổ chức buổi lễ gặp gỡ các Quỹ đầu tư ngoại về cơ hội hợp tác trong tương lai với Viettel Construction và cơ hội mở rộng kinh doanh tại nước ngoài.

Viettel Construction và Gỗ Minh Long trao đổi hợp tác chiến lược

Ngày 25/09/2023, tại trụ sở Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel đã diễn ra sự kiện trao đổi cơ hội hợp tác chiến lược giữa Viettel Construction và Gỗ Minh Long.

Cơ hội lớn từ kế hoạch hợp tác giữa Viettel Construction và các doanh nghiệp Đài Loan

Dựa trên lợi thế cạnh tranh của Viettel Construction tại thị trường Việt Nam, kế hoạch hợp tác công nghệ tiên tiến từ các doanh nghiệp Đài Loan hứa hẹn mang đến nhiều giải pháp đột phá cho thị trường trong tương lai.

Viettel Construction đồng hành cùng huyện Sông Hinh – Phú Yên trong công tác Chuyển đổi số

Triển khai thi công liên tiếp trong 2 tuần, Viettel Construction chính thức bàn giao hệ thống hội nghị trực tuyến cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Sông Hinh – Phú Yên vào cuối tháng 8/2023 vừa qua.

Trước thềm sinh nhật tuổi 28, Viettel Construction tăng 28 bậc trong Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2023

Tạo dấu ấn ở tuổi 28, Viettel Construction đã có kết quả nhảy vọt trong Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2023 (Profit500), đồng thời tiếp tục góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam 2023 (Vietnam Best Profitable).

Minh bạch và kịp thời công bố thông tin, Viettel Construction được vinh danh tại Global CSR & ESG Awards

Ngày 29/8/2023 tại Đà Nẵng, Hội nghị thượng đỉnh Global CSR & ESG Awards 2023 lần thứ 15 đã diễn ra, Viettel Construction vinh dự là doanh nghiệp có quan hệ với nhà đầu tư và truyền thông tốt nhất năm 2023 (Best Corporate Communications & Investors Relations Team 2023).

Hệ sinh thái Viettel Construction hiện hữu tại Bệnh viện Đa Khoa Hoàng Việt

Sau hợp đồng cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và hệ thống cấp gió tươi, hút khí thải có giá trị hơn 17 tỷ đồng, Viettel Construction và Bệnh viện Đa khoa Hoàng Việt tiếp tục ký kết các hợp đồng mới về việc cung cấp thiết bị vật tư hệ thống mạng, hệ thống camera và server với giá trị lên đến 3,4 tỷ đồng.

Đưa dịch vụ XDDD ra thị trường nước ngoài, Viettel Construction mang về dự án đầu tiên với giá trị hơn 1 triệu USD

Chỉ trong 90 ngày đêm thi công thần tốc, Viettel Construction Myanmar đã hoàn thành xây dựng tòa nhà Văn phòng số 2 của Công ty Telecom International Myanmar Co., LTD (Mytel) với giá trị 24 tỷ đồng. Dự án này cũng chính là hợp đồng xây dựng dân dụng đầu tiên của Viettel Construction tại thị trường nước ngoài.

Viettel Construction khởi công 2 dự án giá trị lên đến 84 tỷ đồng

Tạo dấu ấn chất lượng và uy tín thương hiệu trong từng dự án xây dựng, Viettel Construction tiếp tục nhận được sự tín nhiệm từ các Chủ đầu tư mới tại thị trường Việt Nam.

Nhận ưu đãi gần 20 triệu đồng khi xây nhà trọn gói nhân dịp lễ Vu lan

Nhân tháng Vu lan báo hiếu, cùng Viettel Construction dành trọn tình yêu thương tới cha mẹ và nhân đôi niềm vui thông qua chương trình ký kết hợp đồng xây dựng tặng ghế massage Daikiosan trị giá 18,6 triệu đồng.

Năm thứ 2 liên tiếp, Viettel Construction lọt Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2023 (Forbes)

Chiều ngày 17/8/2023, Forbes Việt Nam đã tổ chức khai mạc Diễn đàn Kinh doanh thường niên lần thứ 11 (Business Forum) – sự kiện thường niên do Forbes Việt Nam tổ chức cùng với Lễ vinh danh Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2023.

Viettel Construction và Esprinta Việt Nam ký 2 hợp đồng phòng cháy chữa cháy chỉ trong 1 tháng

Chỉ trong vòng 1 tháng, Esprinta Việt Nam đã tin tưởng và ký kết liên tiếp 2 hợp đồng với Viettel Construction, tổng giá trị lên đến gần 8 tỷ đồng.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “Vu Lan báo hiếu – Trao tặng sức khỏe vàng”

Nhân dịp đại lễ Vu Lan báo hiếu, Viettel Construction tung ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng khi mua ghế massage với quà tặng lên tới hơn 3 triệu đồng.

Viettel Construction tiếp đón đoàn Quỹ, Nhà đầu tư lớn nhất từ trước đến nay

Sáng ngày 10/8/2023, tại trụ sở làm việc của Viettel Construction, Tổng Công ty đã tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Ban lãnh đạo và các Quỹ, Nhà đầu tư và Công ty Chứng khoán Vietcap.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lắp đặt điện năng lượng mặt trời từ 01/8/2023

Chương trình “Lắp điện năng lượng mặt trời – Nhận ngay quà tặng khủng” diễn ra từ 01/8 – 30/10/2023, đăng ký liền tay để có cơ hội nhận ưu đãi lên đến gần 5 triệu đồng với bộ đôi quà tặng hấp dẫn đến từ Viettel Construction.

Bức tranh thị trường thiết bị gia dụng và cơ hội dành cho Viettel Construction

Người tiêu dùng có xu hướng mua sắm các thiết bị gia dụng thông minh nhằm có nhiều thời gian cho gia đình và tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn.

Viettel Construction tham gia Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật và phương tiện PCCC&CNCH năm 2023

Ngày 19/7/2023, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Cục Cảnh sát PCCC&CNCH – Bộ Công an đã tổ chức lễ khai mạc “Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật và phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH); an toàn, bảo vệ toà nhà thông minh tại Việt Nam năm 2023”.

Viettel Construction khởi công gói thầu giá trị gần 3,5 triệu đô

Dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn (Ivory Villas & Resort) có quy mô 66ha, là dự án nghỉ dưỡng tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Hoà Bình, thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận.

Quy hoạch điện VIII: Cơ hội để Viettel Construction bứt phá

Chỉ trong 6 tháng đầu năm Viettel Construction đã thu về hơn 50 tỷ đồng từ các dự án điện năng lượng mặt trời.

Điểm danh những dự án XDDD tiêu biểu 5 tháng đầu năm 2023

Bên cạnh những dự án biệt thự nghỉ dưỡng quy mô lớn, năm 2023 Viettel Construction đã bắt đầu mở rộng với những dự án nhà xưởng, khu công nghiệp và trường học mới.

[08T.2023] Bản tin sản xuất kinh doanh Viettel Construction

Lũy kế 08 tháng đầu năm 2023 (08T.2023), doanh thu và lợi nhuận của Viettel Construction tăng trưởng lần lượt 20% và 19% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng Công ty giữ vững vị trí TowerCo số 1 Việt Nam với 5.385 trạm BTS.

[07T.2023] Bản tin sản xuất kinh doanh Viettel Construction

Lũy kế 07 tháng đầu năm 2023 (07T.2023), doanh thu và lợi nhuận của Viettel Construction tăng trưởng lần lượt 20% và 21% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng Công ty ký kết nhiều dự án năng lượng mặt trời giá trị lớn ngay sau khi Chính phủ ban hành Quy hoạch điện VIII (giá trị ước tính gần 70 tỷ đồng).

[06T.2023] Bản tin sản xuất kinh doanh Viettel Construction

Lũy kế 06 tháng đầu năm 2023 (06T.2023), doanh thu và lợi nhuận của Viettel Construction tăng trưởng lần lượt 20% so với cùng kỳ năm 2022. Nguồn việc XDDD B2B trong 6 tháng đầu năm đạt mốc 900 tỷ đồng.

Tin sản xuất kinh doanh

Tin sự kiện

Viettel Construction đẩy mạnh kết nối các Quỹ đầu tư toàn cầu, chuẩn bị kế hoạch “Go Global”

Chiều ngày 26/9/2023, Viettel Construction đã tổ chức buổi lễ gặp gỡ các Quỹ đầu tư ngoại về cơ hội hợp tác trong tương lai với Viettel Construction và cơ hội mở rộng kinh doanh tại nước ngoài.

Viettel Construction tiếp đón đoàn Quỹ, Nhà đầu tư lớn nhất từ trước đến nay

Sáng ngày 10/8/2023, tại trụ sở làm việc của Viettel Construction, Tổng Công ty đã tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Ban lãnh đạo và các Quỹ, Nhà đầu tư và Công ty Chứng khoán Vietcap.

ĐHĐCĐ Viettel Construction: Hướng đến phát triển bền vững năm 2023

Trước bối cảnh kinh tế thế giới và Việt Nam rơi vào tình trạng khó khăn trong năm 2023 bởi yếu tố lạm phát, chiến tranh Nga-Ukraine,… Viettel Construction đặt mục tiêu phát triển bền vững với khẩu hiệu: “Trong – Liên kết phát triển; Ngoài – Tăng trưởng bền vững”.

Tin cộng đồng

Viettel Construction viết tiếp hành trình “mang ánh sáng xanh” về vùng nông thôn

Với triết lý kinh doanh bền vững gắn liền với các hoạt động xã hội, Viettel Construction Trà Vinh phối hợp cùng Báo Trà Vinh trao tặng hệ thống 22 đèn năng lượng mặt trời công suất lớn tại xã An Trường A, Càng Long, Trà Vinh.

Viettel Construction tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Với triết lý kinh doanh bền vững gắn liền với các hoạt động trách nhiệm xã hội, Viettel Construction tiếp tục tổ chức chương trình trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ Việt Nam.

Triển vọng ngành xây dựng 2023: Điểm sáng từ xây dựng hạ tầng và công nghiệp trong chu kỳ kinh tế mới

Tín hiệu tích cực của ngành xây dựng năm 2023 đến từ mảng xây dựng hạ tầng và xây dựng công nghiệp. Mạng lưới sản xuất toàn cầu đang có sự dịch chuyển và Việt Nam đã nổi lên như một điểm đến hàng đầu cho các Công ty thiết lập cơ sở công nghiệp và sản xuất.