Việc sử dụng bếp gas truyền thống đã gây nhiều bất cập cho người Việt trong quá trình nấu nướng như: cháy nổ xảy ra do người dùng quên không tắt bếp, rò rỉ gas, đặt bếp gần nơi có các vật dễ bắt lửa,… gây thiệt hại lớn về người và của.
Bên cạnh đó, để làm chín được thức ăn bên trong thì phải mất thời gian làm nóng vùng không khí dưới đáy nồi rồi mới đến nồi. Chính vì vậy mà hiệu suất sử dụng bếp gas ở mức thấp.
Trên cơ sở này, bếp điện từ trở thành xu hướng và được ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi những tính năng ưu việt:
Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian
So với bếp gas, bếp từ có khả năng làm nóng nồi nhanh hơn, do nguyên lý hoạt động truyền nhiệt trực tiếp vào đáy nồi. Đáy nồi đặt đến đâu thì nhiệt sẽ được sinh ra đến đó, toàn bộ nhiệt sẽ truyền hết vào đáy nồi, không có lượng nhiệt nào thất thoát ra môi trường bên ngoài.
Hình ảnh bếp từ AIO sang trọng và có thẩm mỹ cao trong căn bếp
Tiết kiệm điện năng
Toàn bộ lượng điện tiêu thụ chuyển hóa lên đến 90-96% thành lượng nhiệt đun nấu, tập trung làm nóng đáy nồi.
An toàn tuyệt đối
Sẽ không có nguy cơ hỏa hoạn hay các vết bỏng bởi bếp từ nhờ tính năng chỉ làm nóng đáy nồi. Chế độ hẹn giờ sẽ giúp cho các gia đình có được kết quả chính xác và an toàn.
Bếp từ thông thường được sử dụng mặt kính cách điện chuẩn như Vitro Ceramic, Crystallite,… Đối với bếp từ AIO (Thương hiệu sản phẩm do Viettel Construction nghiên cứu và phát triển) sở hữu loại kính Vitro Ceramic có khả năng chịu nhiệt lên đến 800 độ, chống mài mòn tốt, cách điện tốt và chịu sốc nhiệt rất tốt. Bếp từ đôi AIO còn được thiết kế phù hợp cho việc đặt bếp nổi hoặc âm trong không gian bếp mỗi nhà.
Thông số kỹ thuật của bếp từ AIO
Khi khách hàng mua sản phẩm bếp từ AIO sẽ được tặng bộ 3 nồi inox 3 lớp với các kích thước 18cm, 20cm, 24cm. Chi tiết ưu đãi tham khảo tại: https://koc.viettelaio.com/?utm_content=web